17.12.2014

Kiếm tiền online


- Kinh doanh trực tuyến ở Việt Nam đang trở thành xu thế và sở thích của nhiều người. Kinh tế khó khăn khiến nhiều người mặc dù đã làm các công việc khác nhau nhưng vẫn muốn tham gia kinh doanh để tăng thêm thu nhập, và họ chọn tới một hình thức kinh doanh mới nhưng cũng vô cùng hiệu quả là kinh doanh online.

- Theo kết quả “Nghiên cứu Giám sát Người tiêu dùng Việt Nam với Thương mại điện tử của Visa 2012″, khảo sát với 1000 đối tượng độ tuổi 18-55, là những người sử dụng internet, cho thấy, có 98% người tham gia nghiên cứu tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên mạng trong vòng 12 tháng qua. Trong đó, 71% đã mua hàng trực tuyến và 90% đối tượng khảo sát cho biết họ sẽ tiếp tục sử dụng cách mua bán này trong tương lai.

- Có rất nhiều người đam mê kinh doanh  và yêu thích  hình thức kinh doanh trên mạng nhưng họ lại không có vốn hay không có tiền để đầu tư như website hay hàng hóa. Và do khó khăn về tài chính họ tìm đến con đường làm cộng tác viên online cho các website hay các shop. Một hình thức kinh doanh online mới xuất hiện ở Việt Nam hiện nay mà chắc hẳn một số bạn đam mê tìm hiểu cũng đã biết nhưng cũng có rất nhiều người chưa nghe tới loại hình này đó làAffiliate Marketting. Đây là hình thức chia sẻ link kiếm tiền cực kỳ đơn giản. 

 

- Với các cộng tác viên kinh doanh truyền thống thường sẽ là tìm hiểu sản phẩm và bạn sẽ phải đi đăng bài thông tin sản phẩm hình ảnh sản phẩm trên các diễn đàn mua bán, rao vặt hay mạng xã hội để thu hút người mua. Nhưng với hình thức chia sẻ link này bạn chỉ cần copy link và đặt trên các diễn đàn và thu hút người vào link.

 

Và ngoclong.vn hiện nay đang là một trong những website đi đầu tại Việt Nam với việc tích hợp hình thức chia sẻ link kiếm tiền cho các thành viên.

 

Để có thể kinh doanh trên ngoclong bạn làm theo các bước sau:

 

1. Quý khách hàng vui lòng đăng ký tên, địa chỉ, số điện thoại và email liên hệ để ngoclong.vn. Xem bài  Hướng dẫn đăng ký thành viên tại đây

 

2. Khi đã đăng ký thành công trên website, quý khách đã trở thành một thành viên của web ngoclong.vn và có thể tham gia kinh doanh những sản phẩm của ngoclong: trở thành một cộng tác viên online

 

3. Cách thức tham gia kinh doanh: trên mỗi một bài viết sản phẩm chúng tôi có để một phần chia sẻ link kiếm tiền, thành viên chỉ cần copy link chia sẻ sau đó dán link này vào các diễn đàn và mời mọi người vào xem đặt hàng qua link bạn chia sẻ

 

4. Khi có khách hàng mua hàng thành công (nhận hàng và thanh toán) và trạng thái đơn hàng được cập nhật hoàn thành, hệ thống sẽ tự động tính tiền hoa hồng cho tài khoản của cộng tác viên. Khi số tiền hoa hồng của bạn đạt 100.000 trở lên bạn có quyền yêu cầu chuyển tiền hoa hồng và số tiền hoa hồng của bạn sẽ được chuyển vào đầu tháng của tháng kế tiếp qua tài khoản ngân hàng.

 

6. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ vào đường dây nóng 043.540.2428 để được giải đáp

 

Không cần cầu kỳ, không cần phải biết nhiều về internet và cũng giảm được rất nhiều thời gian bạn vẫn có thể kiếm tiền online. Đây là hình thức làm cộng tác viên đơn giản nhanh chóng hiệu quả nhất phù hợp với nhiều đối tượng muốn kinh doanh. 

 

Hãy nhanh chóng tham gia kiếm tiền cùng với ngoclong bằng cách đăng ký tài khoản và chia sẻ link trên hệ thống của chúng tôi. Chưa bao giờ kinh doanh lại đơn giản như vậy, bạn chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc máy tính nối mạng, không cần vốn, không tốn nhiều thời gian và bất kỳ chi phí nào. 

tham khảo thêm: